Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Trình bày những kiến thức cơ bản về Excel 2003 như: cài đặt xử lý chỉnh sửa bảng tính, biểu đồ, hình ảnh, làm việc, thực hiện tính toán với hàm trong Excel và những thủ thuật, thắc mắc khi sử dụng Excel 2003