Excel 2000 dành cho người bận rộn / Trịnh Anh Toàn - Trịnh, Anh Toàn
Trình bày tất cả các vấn đề cơ bản và thiết yếu về excel 2000 chẳng hạn như bắt đầu làm việc với excel 2000, sắp xếp lại các bảng tính, các kỹ năng định dạng, các hàm, quản lý các đồ án lớn, các macro, tự động hóa các đồ án, excel với intranet và internet