Excel solver cho kỹ sư : / Trần Trí Dũng - Trần, Trí Dũng
Giới thiệu về Solver-công cụ giải bài toán tối ưu và mô hình solver trong Excel. Chẩn đoán kết quả Solver và các báo cáo trong Solver. Sử dụng Solver để giải các bài toán qui hoạch tuyến tính, qui hoạch phi tuyến tính, toán kinh tế là thuật chuyên ngành