Excel ứng dụng phân tích hoạt động kinh doanh và tài chính kế toán / Đinh Thế Hiển - Đinh, Thế Hiển
Sắp xếp trình bảy theo từng nhóm bài toán phân tích, bài toán thực tế, đặc biệt là những bài toán về đầu tư chứng khoán, định toán doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cung cấp chi tiết các bài giải Excel.