Tự học lập trình cơ sở dữ liệu với Visual Basic 6 trong 21 ngày. Tập 1 : Giáo trình tin học phổ thông / Nguyễn Đình Tê... [và những người khác] - Hoàng, Nguyễn
Trình bày những kỹ năng, khái niệm và bài tập thực hành để thành thạo về lập trình cơ sở dữ liệu với Visual Basic 6 như: Hộp danh sách và subfenm ràng buộc dữ liệu;tạo cơ sở dữ liệu bằng bộ diễn giải SQL;xử lý lỗi trong Visual Basic 6.0.