Cơ sở dữ liệu suy diễn / Đỗ Trung Tuấn - Đỗ, Trung Tuấn
Trình bày một số yếu tố liên quan đến cơ sở dữ liệu suy diễn: toán học, hệ thống tri thức, lập trình logic và datalog. Nêu một số định nghĩa về cơ sở dữ liệu suy diễn, các tiếp cận nghiên cứu, ví dụ cần được xem xét và đánh giá câu hỏi trong cơ sở dữ liệu suy diễn