Lập trình Visual Basic 6.0 / Trần Văn Tư, Nguyễn Ngọc Tuấn - Trần, Văn Tư
Quá trình ra đời, phát triển của Visual Basic. Các thiết kế và thực hiện 1 chương trình Visual Basic. Các kiểu dữ liệu của Visual Basic. Nghiên cứu cách tạo lập và xử lý tệp