Các chương trình mẫu Java I.X và Microsoft visual J++ 6.0 : Tự học nghề lập trình viên quốc tế / Võ Hiếu Nghĩa - Võ, Hiếu nghĩa
Quyển sách đầu tiên đề cập đến ứng dụng của loại ngôn ngữ này trên máy và trên web sau đó là các chương hướng dẫn lập trình từ mức thấp như các câu lệnh đơn giản đến các vấn đề phức tạp hơn như đồ họa, hoạt hình, giao diện, thiết kế game, web, phần mềm window, Java script, mạng và tập tin.