Các chương trình mẫu Visual Basic 6.0 : Tự học nghề lập trình viên quốc tế / Võ Hiếu Nghĩa - Võ, Hiếu Nghĩa
Sách đê cập tới một số vấn đề như: nhập môn Visual basic 6.0, các bước lập trình cơ bản, các điều khiển và nhóm ứng dụng, các khái niệm cơ bản và ứng dụng