Những bài thực hành Visual Foxpro : Thiết kế giao diện xử lý, thiết kế dạng báo biểu, thiết kế menu... / VN-Guide - VN-Guide
Giúp người sử dụng nhìn tổng quan về visual foxpro và tiếp cận nhanh nhất với những phương thức tổ chức và xử lý mới để phát huy được thế mạnh của visual foxpro