Tự học nhanh và hiệu quả SQL server 7.0 / Lê Trường An - Lê, Trường An
Tổng quan về SQL server và cơ sở dữ liệu mô hình quan hệ, hướng dẫn cài đặt SQL server 7.0 tạo các cơ sở dữ liệu, file và nhóm file, Login SQL server 7.0, tích hợp SQL server và World Wide Web...