Tự học nhanh Access 2003 trong 12 tiếng / Công Tuân, Ngô Quỳnh Trang - Công, Tuân
Trình bày các kiến thức cơ bản về phần mềm Microsoft Access 2003: Các khái niệm cơ bản, cơ sở dữ liệu Access, ngôn ngữ SQL, truy vấn, thiết kế giao diện, visual basic for application và một số bài tập mẫu