Khám phá SQL Server 2005 / Nguyễn Thiên Bằng, Hoàng Đức Hải, Phương Lan - Nguyễn, Thiên Bằng
Giới thiệu SQL Server 2005. Những tính năng mới trong SQL Server 2005. Khái niệm về cơ sở dữ liệu. Thiết kế cơ sở dữ liệu và chuẩn hóa. Giới thiệu và cấu hình SQL Server Management Studio. Tạo cơ sở dữ liệu, bảng, view và quan hệ...