Tự học Microsoft SQL Server 7.0 trong 21 ngày/ Nguyễn Văn Hoàng, Nhóm tác giả Elecom - Nguyễn. Văn Hoàng
Sách bao gồm nội dung: Tuần1: Ngày 1: Tổng quan về SQL server và CSDL mô hình quan hệ;2/ Cài đặt SQL server 7.0;3/ Các công cụ và tiên ích của SQL server 7.0;4/ Tạo và cài đặt các CSDL, file và nhóm file;5/ Login SQL server và an toàn người sử dụng;6/ Quyền hạn người sử dụng;7/ Thực thi sao lưu trong SQL server7.0.