Tự học Microsoft SQL Server 2000 trong 21 ngày / Nguyễn Ngọc Minh, Hoàng Đức Hải;Trần Tiến Dũng - Nguyễn, Ngọc Minh
Nội dung cuốn sách: Mở rộng kiến thức quản trị hệ thống CSDL qua các ví dụ, bài tập;Nhập môn công nghệ Analysis Service và English Query;Hướng dẫn kết xuất dữ liệu ra dạng XML cho ứng dụng Internet;CD chứa toàn bộ ví dụ đã kiểm tra, các thông tin tham khảo thêm về MS SQL server 2000