Oracle8i toàn tập : Chỉ dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu / Nguyễn Ngọc Tuấn - Nguyễn, Ngọc Tuấn
Những quan niệm cơ bản, quản trị dữ liệu, quản trị mạng, tạo lập một cơ sở dữ liệu, bảo trì file kiểm soát, các lệnh và phím cơ bản chạy chương trình