PL/SQL Oracle. Tập 2 / Nguyễn Ngọc Minh, Hoàng Đức Hải, Đoàn Thiện Ngân - Nguyễn, Ngọc Minh
Giới thiệu về những ứng dụng của Oracle SQL trong văn bản, bảng biểu...Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình PL/SQL và những ứng dụng của chúng