Microsoft SQL Server 7.0 / Trần Văn Tư,..[và những người khác] - Trần, Văn Tư
Giới thiệu Microsoft SQL Server 47.0, một công cụ thiết kế và xây dựng cơ sở dữ liệu;Một số hình ảnh và ví dụ minh hoạ của SQL Server