Quản lý cơ sở dữ liệu với Microsoft SQL Server 2005 / Nguyễn Nam Thuận, Lữ Đức Hào - Nguyễn, Nam Thuận
Nghiên cứu Microsoft SQL server 2005: Hệ thống SQL 2005 và nền công nghệ máy tính;quản trị SQL Server 2005;các chương trình của SQL Server 2005, và cách làm việc với SQL Server 2005