Lập trình với Access 2000 / Trần Văn Tư, Nguyễn Ngọc Tuấn - Trần, Văn Tư
Giới thiệu các phương pháp và các công cụ lập trình Access, bao gồm các query, form, report, và các kỹ thuật VBA vào việc phát triển các trình ứng dụng cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng