Microsoft Access 2000 lập trình ứng dụng cơ sở dữ liệu. Tập 2 / Nguyễn Đình Tê,...[và những người khác] - Nguyễn, Ngọc Minh
Trình bày cách tạo report, sắp xếp, nhóm và tính toán dữ liệu. Các sự kiện lập trình trong class đặt hàng. Từ Access làm việc với các ứng dụng khác của Office. Vấn đề sao chép và sao chép lại dữ liệu trong Access;sự sao chép lại hai chiều Jet-SQL server. Các kỹ thuật phát triển của JRO...