Thực hành quản lý cơ sở dữ liệu với Microsoft Access 2002 / Lữ Đức Hào - Lữ, Đức Hào
Giới thiệu các cơ sở dữ liệu của Access 2002, cách tạo các Table và Query, cách tạo các Form và tạo các Report, chú giải các thuật ngữ