Thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu với Oracle / Thuận Thành - Thuận, Thanh
Giới thiệu đầy đủ, rõ ràng về một cơ sở dữ liệu SQL và Oracle; kỹ năng để tạo hệ thống chức năng, khám phá các chủ đề kỹ thuật phức tạp, cài đặt phần mềm oracle database ...