SQL* Plus for Windows NT và Windows 95/98 / Lê Minh Trí - Lê, Minh Trí
Giới thiệu chương trình phần mềm SQL*Plus và cách sử dụng của nó cung ấp thông tin chi tiết về từng lệnh của cơ sở dữ liệu SQL*Plus