Tự bảo mật máy tính của bạn hiệu quả nhất : Hướng dẫn cách bảo mật windows email, internet và mạng không dây / Nguyễn Nam Thuận - Nguyễn, Nam Thuận
Giới thiệu những vấn đề bảo mật cần được giải quyết, các phương pháp bảo mật thiết yếu và cách sử dụng máy tính sao cho thật an toàn, một số cách kiểm tra độ an toàn của máy tính và mạng.