An toàn thông tin / Thái Hồng Nhị, Phạm Minh Việt : Mạng máy tính, truyền tin số và truyền dữ liệu - Thái, Hồng Nhị
Trình bày những nguyên lý cơ bản và phương pháp thực hiện bảo vệ an toàn thông tin, quản lý khóa mã trong mật mã đối xứng, thuật toán DES, mật mã khối, mật mã hóa khóa công khai, chữ kí số, Internet, bảo vệ thông tin dữ liệu