Tự học bảo mật và quản trị mạng / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Tổng quan về mạng máy vi tính, hệ điều hành mạng Window NT,; hướng dẫn cài đặt ISA Server enterprise 2000; Mạng internet và thủ thuật bảo mật, quản trị mạng