Adobe Illustrator 8.0 : Đồ họa vi tính / Nguyễn Việt Dũng ... [và những người khác] - Nguyễn, Việt Dũng
Giới thiệu các đặc tính nâng cao và kỹ thuật để sử dụng các phiên bản mới nhất của chương trình đồ hoạ Adobe Illustrator