Hoạt hình và hiệu ứng Flash / Nguyễn Trường Sinh, Lê Minh Hoàng,Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Trường Sinh
Giới thiệu và hướng dẫn tạo hoạt hình trong lập trình của Flash như: Tạo hoạt hình với biến hình chuyển động, tạo biến hình hình dạng, tạo hoạt hình theo từng khung hình, tạo nhân vật, làm hoạt hình nhân vật..