Đồ hoạ máy tính và mô hình hóa hình học / Vera B. Anand;Nguyễn Hữu Lộc - Vera B, AnAnD
Các kiến thức cơ sở về phần cứng, phần mềm, tiêu chuẩn đồ hoạ và các phép biến đổi hình học;Các cấu trúc dữ liệu cho đồ hoạ máy tính và qui trình quan sát ba chiều;Thảo luận các đề tài liên quan đến hình ảnh thật, đường cong, mặt cong và mô hình hóa khối rắn cùng các ứng dụng kỹ thuật cụ thể