Đồ hoạ và multimedia trong văn phòng với Microsoft PowerPoint 2000 : Giáo trình ứng dụng tin học / Nguyễn Đình Tê,...[và những người khác] - Ngô, Quang Bạch
Kiến thức cơ bản về Power Point. Những tính năng của Power Point 2000: Sử dụng các công cụ đa năng của trình diễn;Sử dụng các hiệu ứng hoạt hình, audio, video mạnh hơn;Trao đổi trực tuyến với các cộng sự qua mạng Internet. Các kỹ năng trình diễn trong quảng cáo kinh doanh: hình thành ý tưởng;Lựa trọn phương tiện truyền thông thích hợp