Nhập môn đồ họa máy tính / Lương Chi Mai, Huỳnh Thị Thanh Bình - Lương, Chi Mai
Giới thiệu đồ tạo máy tính, chuyển đổi phần hình, các phép chuyển đổi hai / ba chiều;Quan sát không gian ba chiều;Mô hình đường cong, bề mặt;Xác định bề mặt nhìn thẳng và màu sắc, chiếu sáng