Đồ họa máy tính trong không gian hai chiều : Lý thuyết và thực hành / Trần Giang Sơn - Trần Giang Sơn
Tổng quan về đồ hoạ máy tínHà Nội Mô hình hóa đối tượng ba chiều bằng lưới đa giác. Phép nhìn trong không gian ba chiều. Tô màu vật thể ba chiều. Kĩ thuật lặp, đệ qui ứng dụng tạo hoa văn và xây dựng công cụ cho đồ hoạ Raster