Hướng dẫn tự học Revit Architecture 2008. Tập 1 : Thiết kế và xây dựng mô hình nhà chuyên nghiệp trong môi trường 2D & 3D / Trần Nguyễn Hoài Linh - Trần, Nguyễn Hoài Linh
Giới thiệu phần mềm Revit. Giao diện và các kỹ thuật cơ bản. Nguyên tắc chung tạo chỉnh sửa đối tượng. Thiết lập đường nét, màu sắc, vật liệu. Kỹ thuật view...