Tạo mô hình với Softimage 3D / Lương Quỳnh Mai, Nguyễn Minh Hiệp, Nguyễn Minh Hòa - Lương, Quỳnh Mai
Nội dung tài liệu hướng dẫn người dùng thiết lập một mô hình từ hình thể đơn giản thành phức tạp và tinh vi