Tin học văn phòng 2010 tự học photoshop CS 4 / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Bao gồm các bài học nâng cao về thiết kế hình ảnh bằng phần mềm đồ họa Adobe Photoshop: Tìm hiểu về layer, sử dụng bộ lọc trong Photoshop, tạo hình ảnh cho web và video...