Tự học Photoshop cs2 và cách chỉnh sửa ảnh trên photoshop / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Bao gồm các bài học nâng cao về thiết kế hình ảnh bằng phần mềm đồ họa Adobe Photoshop: Tìm hiểu về layer, sử dụng bộ lọc trong Photoshop, tạo hình ảnh cho web và video...