Thực hành và ứng dụng Photoshop 5 : Làm chủ các công cụ mới của photoshop 5 thật dễ dàng / Nguyễn Tiến, Nguyễn Hữu Bình, Nguyễn Văn Hoài - Nguyễn, Hữu Bình
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các công củ cơ bản và các tính năng chính của chương trình photoshop 5