Hướng dẫn sử dụng AutoCAD 2000. Tập 1 : Đồ họa vi tính / Lưu Triều Nguyên, Hoàng Đức Hải, Nguyễn Văn Hùng - Lưu, Triều Nguyên
Giới thiệu căn bản về AutoCAD, giao diện, cách thức vẽ, sử dụng lệnh, chỉ định toạ độ và xác lập bản vẽ. Đề cập đến tất cả các lệnh và thủ tục để vẽ và hiệu chỉnh bản vẽ hai chiều