Hướng dẫn tự học Autocad 2000 toàn tập / Trung Nguyên, Giang Đô - Trung, Nguyên
Cung cấp các bài hướng dẫn và tham khảo để bạn đọc bắt đầu sử dụng AutoCad - phần mềm máy tính phục vụ đắc lực cho các nhà thiết kế và vẽ kỹ thuật