AutoCAD R14. Tập 1, Những kỹ năng cơ bản / Bùi Kiến Quốc - Bùi, Kiến Quốc
Tạo bản vẽ trong R14. Tìm hiểu môi trường đồ hoạ. Cách lựa chọn để khởi tạo bản vẽ. Sử dụng văn bản đa dòng trong một bản vẽ. Tạo sản phẩm cuối cùng...