AUTOCAD cho tự động hóa thiết kế / Nguyễn Văn Hiến - Nguyễn, Văn Hiến
Trình bày cách thành lập bản vẽ thẳng (2D): các lệnh vẽ cơ bản và tra cứu, điều khiển màn hình, gạch mặt cắt, ghi kích thước, viết chữ cho bản vẽ, tạo lớp, tạo khối cho bản vẽ. Cách tạo bản vẽ mô hình không gian (3D),cách xuất một bản vẽ mô hình sang phần mềm khác và ra giấy, ngoài ra còn hướng dẫn cách tạo hình ảnh động