Hướng dẫn truy cập và sử dụng lệnh - mô hình đối tượng AutoCAD R15.0 : Trên windows 95 và windows 98 / Trần Văn Minh, Hải Yến - Trần, Văn Minh
Trình bày theo thứ tự ABC tất cả các mục lệnh để thực hiện các tác vụ trong Auto CAD và mô hình các đối tượng (Objects model)