Cơ sở Matlab và ứng dụng / Phạm Thị Ngọc Yến,…[và những người khác] - Ngô, Hữu Tình
Khái niệm cơ bản về Matlab , ma trận và các phép ma trận, lập trình trong Matlab , đồ hoạ hai chiều trong Matlab , đồ hoạ trong không gian ba chiều, Matlab trong xử lý số các tín hiệu, và ứng dụng phần mềm Simulink