Thiết kế Flash với các thành phần dựng sẵn / Lê Minh Hoàng, Hoàng Đức Hải, Nguyễn Trường Sinh - Nguyễn, Trường Sinh
Giới thiệu cách thiết kế Flash với các thành phần dựng sẵn bao gồm: Thành phần là gì, cách sử dụng;Thành phần Event Calendar, Text Editor, XML News Ticker, ToolTip, Sketchpad, Video Player..., các thành phần hiệu ứng văn bản, trò chơi