Tự học Adobe Illustrator 8.0 thông qua hình ảnh / Elicom - Elicom
Hướng dẫn tự học thiết kế tranh ảnh và đồ hoạ trên máy tính, cung cấp những khái niệm và tính năng cơ bản để sử dụng chương trình Adobe Illustrator 8.0