Hướng dẫn thực hành Corel Vetura 7.0 / Đỗ Duy Việt - Đỗ, Duy Việt
Giới thiệu Corel Ventura 7, đi vào việc phát triển các tài liệu thông qua các tác vụ tải và hiệu chỉnh text, hình ảnh, giới thiệu các chủ điểm nâng cao như Navigator, đi vào ứng dụng của Corel Ventura trong thế giới điện tử và thế giới thực