3D Studio Max 3 kỹ thuật đồ họa cao cấp / Bùi Kiến Quốc, Nhóm tác giả Elicom - Bùi, Kiến Quốc
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm đồ hoạ máy tính 3D Studio Max 3: các tính năng mới có trong tuỳ biến dao diện người sử dụng, chiếu sáng, tạo vật liệu cơ bản, thể hiện mô hình 3D, cải tiến cấu trúc nền tảng nhằm nâng cao xử lý bộ nhớ và tăng tốc độ tái hiện màn hìnHà Nội..