Hướng dẫn tạo kỹ xảo phim hoạt hình và tạo ảnh động với: Macromedia Flash 2007 [9.0] : Cho người mới bắt đầu / Trần Minh Phú - Trần, Minh Phú
Giới thiệu phần mềm Macromedia Flash MX trong thiết kế ảnh động làm hoạt hình, các thuộc tính và cách sử dụng tạo các hiệu ứng như tuyết rơi, tạo mẫu form email, tạo lịch 1 ngày, sao chép đoạn phim..