Nắm bắt Perl và CGI nhanh nhất / Vn - Guide - Vn - Guide
Giới thiệu và giúp nắm bắt ngôn ngữ Perl và CGI nhanh nhất, trình bày cách thức thể hiện trang Web trong trình duyệt, mã HTML dùng để kích hoạt kịch bản Perl.